โดนกระตุ้นปากมดลูกแล้วมีเลือดออก

วันนี้หมอนัดกระตุ้นปากมดลูกบอกเปิด2เซนแล้วพอกลับมาที่บ้านมีเลือดออกแบบนี้เป็นอะไรมั้ยคะ

หลังกระตุ้นมีมูก เลือด ออกเป็นเรื่องปกติคะ

1y trước

เป็นเรื่องปกติที่หลังกระตุ้นจะมีมูก มีมูกปนเลือด มีมูกเลือดออกคะ แต่ถ้ามีอาการ ปวด ปั้น แข็ง ถี่ หนัก นาน รุนแรงหรืออาการคลอดจริงควรไปหาหมอคะ

ปกติค่ะ