39+1 กำหนด 28 ธันวานี้แล้ว

วันนี้หมอนัด ปากมดลูก เปิด 1 ซ แล้วค่ะ แม่ๆ คุณหมอ กระตุ้นให้อีกเป็นที่เรียบร้อย กลับบ้าน เฝ้าอาการต่อค่ะ ออกเถอะนะคนดี แม่พร้อมแตกมากแล้ว 🥰🥰🥰🥰

39+1 กำหนด 28 ธันวานี้แล้ว
1 Trả lời

บ้านนี้โดนกระตุ้น4วันเเล้วค่ะมีแค่มูกออกไม่มีอาการอื่นหมอนัดอีกที26นี้ค่ะให้อดข้าวอดนำ้มาด้วย

7mo trước

นัดอีกที วันที่ 27 เหมือนกันจ้า ถ้ายังไม่คลอด