เด็กอายุ1ปีแม่ๆให้นอนวันละกี่ครั้งค๊ะ🥰🥰🥰🥰🙏🙏🙏🙏

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ เด็กอายุ1ีแม่ๆให้นอนวันละกี่ครั้งค๊ะ🥰🥰🥰

1 ขวบ 1-3 เดือน แม่ให้นอน 2 รอบ เช้ากับบ่าย พอหลังจากนั้นเริ่มห่วงเล่นไม่อยากนอนเป็น 1 รอบช่วงบ่ายค่ะ

บ้านนี้แล้วแต่น้องเลยค่ะ 😊

2รอบเช้า บ่ายค่ะ