ดาวน์ชินโดรม

วันนี้หมอนัดอายุครรภ์10week ตรวจเจอผิวหลังคอทารกหนา เเต่ยังไม่คอนเฟิร์มว่าเป็นอาการของดาวน์ซินโดรม นัดตรวจอิกครั้ง ใครมีอาการเเบบเเม่บ้าง ตอนนี้เเม่เครียดมากเลย เเชร์ประสบการณ์ให้เเม่ฟังบ้าง

1 Trả lời

อายุครรภ์ยังน้อยค่ะ อาจจะเห็นไม่ชัด แนะนำว่าตรวจนิฟตี้หรือเจาะน้ำคร่ำดูค่ะ จะได้หายกังวล

4y trước

ขอบคุณค่ะ หมอนัดตรวจรอบน่าค่ะ ยอมรับว่าตอนนี้กังวลมาก