38 w.

วันนี้หมอนัด..แต่อยู่ภาวะเสี่ยงครรภ์เป็นพิษ หมอสั่งแอดมิดด่วน..อาจจะเร่งคลอด #ขอกำลังใจหน่อยค่ะ ???

สู้นะคะคุณแม่ คลอดน้องแล้วอย่าลืมเอารูปน้องมาอวดด้วยนะคะ✌😊

สู้ๆน่ะค่ะแม่ขอไห้คลอดง่ายๆแข้งแรงทั้งแม่และลูกน่ะค่ะ😊😍

สู้ๆค่ะขอให้ผ่านไปได้ด้วยดี ปลอดภัยทั้งแม่และลูกน้อยนะคะ

เป็นกำลังใจให้ค่ะ ขอให้ปลอดภัยทั้งคุณแม่คุณลูกนะคะ

สู้ๆค่ะคุณแม่ แข็งแรงปลอดภัยทั้งแม่และลูกค่ะ

ขอให้ทุกอย่างผ่านไปด้วยดีนะคะ เป็นกำลังใจค่ะ

ขอให้ปลอดภัยทั้งแม่ทั้งลูกนะคะ คุณพระรักษาคะ

✌🏻✌🏻✌🏻✌🏻สู้ๆคะ ทุกอย่างจะต้องผ่านไปด้วยดี

สู้ๆค่ะขอให้ปลอดภัยยยทุกอย่างผ่านไปด้วยดี

สู้ๆนะคะแม่ บ้านนี้37วีค นับเวลารอเเล้วค่ะ^^