38 w.

วันนี้หมอนัด..แต่อยู่ภาวะเสี่ยงครรภ์เป็นพิษ หมอสั่งแอดมิดด่วน..อาจจะเร่งคลอด #ขอกำลังใจหน่อยค่ะ ???

สู้ๆค่ะแม่ ขอให้ปลอดภัยทั้งแม่ทั้งลูกค่ะ

สู้ๆนะคะคุณแม่​ จะต้องปลอดภัย​ทั้งคู่ค่ะ

สู้ๆๆนะคะ คุณแม่ปลอดภัยทั้งคู่นะจ๊ะ

สู้ๆนะคะ แข็งแรง ปลอดภัยทั้งคู่นะคะ

สู้นะค่ะขอให้ปลอดภัยทั้งแม่และลูก

ขอให้แข็งแรงทั้งแม่และลูกคะ god bless u😍

ขอให้ปลอดภัยทั้งคุณแม่และลูกนะคะ

ขอให้แม่และออกคลอดปลอดภัยน่ะค่ะ

สู้ๆนะคะ ขอให้ปลอดภัยทั้งคู่ค่ะ

เข้มแข็งค่ะ เป็นกำลังใจให้นะคะ