คือยังไง

วันนี้หมอนัด..ตรวจปกติ32+2แต่ในแอฟตัวนี้33+2 ปกติแล้วอายุครรภ์ประมาณนี้เด็กกลับหัวยังค่ะ.. แต่หมอก็ไม่มีคำพูดอะไรถามแค่ว่าเด็กดิ้นดีไหมที่ตรวจครรภ์ให้ก็พยาบาลค่ะ..หมอนั่งคุยกับคนไข้อีกคน...?

1 Trả lời

ถ้าไม่สบายใจ ไปตรวจเพิ่มที่คลินิกค่ะ ขอultrasound ก็ได้ค่ะ