ตรวจปากมดลูก

วันนี้หมอตรวจภายใน ตรวจปากมดลูก สักพักก็ปวดท้องอ่อยๆเหมือนปวดประจำเดือน แต่ไม่มีน้ำออก ไม่มีมูกเลือด คือเจ็บเตือนใช่ไหม แล้วอีกนานไหมถึงจะเจ็บจริง ตอนนี้ 37 วีคค่ะ

บ้านนี้ก็​เป็น​ค่ะ​ หมอตรวจปากมดลูก​ ตอนดึกมีมูกเลือดออก​ มีอาการ​ปวด​ท้องหน่วงๆแต่ไม่มาก แต่ปากมดลูก​1เซน​ รอจนถึง​เช้าไปหาหมอ​ หมอบอกนังไม่ถึงเวลาของเบบี๋ค่ะ​ กลับ​บ้านไปก่อน😂

เหมื่อนกันคะพึ่งตรวจปากมดลูก11/9/62ปวดท้องหน่วงๆๆแร้วก็หายตั้งหน้าตั้งตารอเหมื่อนกันคะมะใหร่จะปวดไม่รู้คะ38w6Dคะ

5y trước

ใช่ค่ะ เราก้อเงียบไปเลย55+

น่าจะเร็วๆ นี้แล้วล่ะค่าาคุณแม่ ยังไงขอให้ สมบูรณ์แข็งแรงทั้งคุณแม่คุณลูกเลยนะคะ ^^