ตรวจปากมดลูก

ตรวจปากมดลูกเจ็บไหม?

ไม่เจ็บค่ะแม่ เราพึ่งไปตรวจมะเร็งปากมดลูกมาค่ะ มันมาเจ็บตอนรู้ผลมะเร็งปากมดลูกนี่ล่ะค่ะ ไปตรวจเถอะนะแม่ เราเจอเซลล์ผิดปกติ ต้องหาหมอส่องกล้อง เราตรวจมะเร็งปากมดลูกทุกปีผลปกติ มาปีนี้ เจอเซลล์ไม่ดีสะงั้น เจ็บจนจุกไปข้างในเลยค่ะ

ไม่รู้สึกนะคะ หมอใช้เจลหล่อลื่นค่ะ ของเราหมอผช. เบามือมากๆค่ะ เค้าไม่ได้เอาตาส่องไปดูนะคะ อาศัยความชำนาญในการตรวจวัดเลยค่ะ โดนมาแล้วทั้งปากเป็ด ทั้งมือสดค่ะ ล้วงเลือดค้างในมดลูกหลังคลอด อันนั้นเจ็บกว่าเยอะ

ไม่เจ็บนะคะ แต่อายหมอมากเลย พยาบาลก็ปล่อยเราอยู่บนเตียงมีแค่ผ้าคลุมเข่าหมอก็ไม่มาสักที ดีนะที่หมอเป็นผู้หญิง ถ้าเจอหมอผู้ชายคงไม่กล้ามองหน้าแน่ๆ

เจ็บค่ะ เพิ่งเคยตรวจภายในครั้งแรกปีนี้ ตรวจแบบไม่ทันได้เตรียมตัวเตรียมใจ หมอกล่อด้วยค่ะ ทั้งเขินทั้งเจ็บ

มันก็จะเป็นแปลกๆค่ะแม่ หมอน่ะเราไม่อาย แต่พยาบาลตามมาส่องด้วยตลอดนี่ดิ เขาคงเห็นจนเป็นปกติแล้วมั้ง 🤣🤣🤣

ไม่เจ็บค่ะแต่อายหมอมากว่าค่ะท้อง2เจอหมอผู้ชายแถมหนุ่มน่าตาดีอีกด้วย อายจนไม่อยากมองน่าหมอ😄😄😄😄

ความรู้สึกตอนนั้นไม่เจ็บแต่จุก ไม่อายหมอแต่อายคนอื่นหมอปิดม่านไม่สนิท 😅

เพิ่งไปตรวจมาเลยค่ะ เจ็บจี๊ดๆค่ะ พอทนได้ ปากมดลูกยังไม่เปิดเลยค่ะ 38 วีค

ไม่เจ็บค่ะแต่จะจุกๆหน่วงๆนิดนึงหลังตรวจเจ็บ ไม่ต้องกลัวนะคะ ^^

ส่วนตัวไม่รู้สึกเจ็บนะคะ รู้สึกเขินๆหมอมากกว่าค่ะ ช่วงแรกๆ555