ขอพร

วันนี้วันพระ ขอไห้เจ้าแม่ ดนจิตดนใจลูกในท้องทุกคนมีร่ายกายที่แข็งแรง ครบ32ทุกประการคลอดง่ายออกง่ายแข็งแรงทุกๆคนจร้า สาธุ

ขอพร

สาธุ ค่ะขอให้ลูกแข็งแรง ขอให้คลอดง่าย ขอให้คบ32ค่ะสาธุ ค่ะ แล้วขอให้แม่ๆทุกคนแข็งแรง ด้วยกันค่ะ

เรากำลังอยู่ในภาวะ 50/50 จะแท้งหรือไม่แท้ง ขอให้น้องยังอยู่กับเราและสมบูรณ์แข็งแรงครบ 32 ด้วยเถิด

สาธุๆๆๆขอให้พระแม่คุ้มครองบุตรของลูกที่อยุ่ในท้องครบ32เปนเด็กฉลาดร่างกายแข็งแรงทุกคนสาธุๆๆ

สาธุๆๆๆค่ะขอให้การตั้งท้องครั้งนี้ลูกในท้องร่างกายแข็งแรงสมบูรณ์ครบ32ประการด้วยเถิด🙏🙏🙏

สาธุ ขอให้เจ้าแม่ปกปักรักษาลูกในท้องของข้าพเจ้าขอให้เขาแข็งเเรงครบ32ประการด้วยเทอญสาธุ

สาธุ​จ้า​ขอให้​ลูกในท้องแข็งแรง​เกิดมาครบ32เป็น​เด็ก​ฉลาดเลี้ยง​ง่ายๆนะคะลูก​ สาธุ​ๆๆๆ

สาธุค่ะขอให้บุตรที่อยู่ในท้องมีสุขภาพร่างกายแข็งแรงสมบูรณ์ครบ32เลี้ยงงา่ยๆด้วยเถิดค่ะ

ขอให้นู่ได้ลูกแฝดหญิงด้วยนะค่ะสาธุ ขอให้ลูกแข็งเเรงทั้งคู่นะค่ะสมบูรณ์ครบ32ทุกการค่ะ

ขอให้พระเเม่แระทานพร ให้ลูกในท้องของหนูเจริญเติมโตดีเเข็งเเรงดีครบ32ด้วยเถิด🙏โอมๆๆๆ

สาธุ ขอให้บุตรในท้องของลูก👶 มีสุขภาพร่ายกาย แข็งแรง สมบูรณ์ ครบ 32 ประการ ด้วยเถิด🙏🙏