ขอพร

วันนี้วันพระ ขอไห้เจ้าแม่ ดนจิตดนใจลูกในท้องทุกคนมีร่ายกายที่แข็งแรง ครบ32ทุกประการคลอดง่ายออกง่ายแข็งแรงทุกๆคนจร้า สาธุ

ขอพร

สาธุคะ ก่อนเราตั้งครรภ์เราฝันว่ามีคนบอกอยากท้องให้ไปขอพรพระแม่ในฝันเราก็ไปไหว้ขอพร แล้วเราก็ไปไหว้ขอพรจริง ๆ ในเดือนนั้นเราท้องเลยคะ เชื่อว่าพระแม่ให้พรจริง ๆ ขอให้ลูกในท้องเกิดมาสมบูรณ์แข็งแรงครบ 32 เลี้ยงง่าย ๆ เป็นเด็กดีด้วยเทอญ สาธุ 🙏🏻🙏🏻🙏🏻

สาธุๆ คะ บ้านนี้ขอพรจากจากพระแม่กาลี และพระแม่ทุกองค์ขอให้ลูกแข็งแรงคลอดลูกง่าย และเราก็เลิกกินเนื้อเพื่อเป็นสิ่งให้พระแม่ดูแลเราคะ🙏🙏🙏🙏

สาธุๆคะ ไม่ว่าเพศไหนแม่ก้อรัก ถึงแม้ในใจภาวนาให้เป็นเพศหญิง แต่ยังไรก้อตาม ขอให้ลูกในท้องแม่คลอดง่ายๆสุขภาพแข็งแรงครบ32 ด้วยเถิด

สาธุ ขอให้พรนั้นดลให้ลูกในท้องแข็งแรง สมบูรณ์ ครบ32ทั้งกายใจและสมอง ขอให้ผลตรวจออกมาในแนวทางที่ดี สมหวังดังใจด้วยเทอญฯ🙏🙏🙏

สาธุค่ะครบกำหนดอยากคลอดแย่แล้วพาวนาให้คลอดง่ายๆให้ลูกแข็งแรงเลี้ยงง่ายตอนนี้แม่ปวดหลังมากเดินทรมานนอนทรมานมาก

สาธุๆๆค่ะ ขอให้ลูกในท้องแข็งแรงสมบูรณ์ครบ32ประการ คลอดง่ายเลี้ยงง่ายเป็นคนดีเป็นที่รักของทุกคนค่ะ🙏🏻

เราก็ชอบสวดมนต์ขอพรพระแม่ ท่านให้จริงๆนะคะ ก่อนคลอดเราก็ขอพรท่าน ตอนนี้คลอดได้2 วันแล้วค่ะ❤️🙏

สาธุขอให้คลอดดั่งปากแม่ขอให้ครบ32สมบูรณ์แข็งแรงดั่งแม่ขอให้พรนั้นจงคืนหาแม่ขอให้แม่ได้เช่นกันค่ะ

สาธุค่ะขอให้ลูกออกมามีสุขภาพแข็งแรง ครบ32 ไม่งอแงเลี้ยงง่าย คลอดง่ายๆ มาวันนี้พรุ่งนี้ยิ่งดีเลยค่ะ

สาธุค่ะ ขอให้มีน้องด้วยเถิดดดด! อาการมี ทั้งน้ำนม ท้องอืด ท้องแข็ง รู้สึกตุ๊บๆ แต่มีปจด. รู้สึกเฟลๆ