ขอพร

วันนี้วันพระ ขอไห้เจ้าแม่ ดนจิตดนใจลูกในท้องทุกคนมีร่ายกายที่แข็งแรง ครบ32ทุกประการคลอดง่ายออกง่ายแข็งแรงทุกๆคนจร้า สาธุ

ขอพร

กำหนดเดือนหน้าแล้วกังวลว่าน้องจะไม่แข็งแรง ขอให้ลูกในท้องแข็งแรงด้วยคะ สาธุ 🙏🙏

สาธุๆ ค่ะ ลูกขอพร ขอให้ลูกใน แข็งแรงปลอดภัยคลอดง่ายๆ แข็งแรงทั้งแม่และลูกนะค่ะ

สาธุค่ะ🙏🙏ขอให้ลูกในท้องออกมาครบ32ประการ แข็งแรง สมบรูณ์ทุกประการด้วยเถิด👶👶

สาธุขอไห้บุตรในท้องออกมาแข็งแรงครบ32ด้วยเถิดขอไห้ได้คลอดในวันพรุ้งนี้สาธุ

สาธุค่ะ ขอให้บุตรในท้องมีสุขภาพร่างกายแข็งแรง สมบูรณ์ ครบ 32 ด้วยเถิด

สาธุค่ะ ขอให้ลูกหนูที่มาจุติมีสุขภาพร่างกายแข็ง ครบ32 ขอให้ปาฏิหารมีจิงค่ะ

ขอให้ลูกออกมาครบ 32ประการ สุขภาพแข็งแรงสมบูรณ์ ขอให้คลอดง่ายๆด้วยคะ สาธุ🙏🙏

สาธุคร้า🙏 39+2wแล้ว ขอให้คลอดวันนี้ไม่ก็พรุ่งนี้คลอดง่ายๆด้วยเถิดน่ะค่ะ😆🙏

จะคลอดเดือนหน้านี้แล้วขอให้คลอดง่ายๆออกมาง่ายๆด้วยเถอะคะไม่อยากโดนผ่า

ขอให้คลอดง่ายๆ เป็นเด็กเเข็งแรงไม่เจ็บไม่ป่วยครบ32ทุกประการด้วยค่ะ🙏🙏🙏