ไข่จะตกไหมคะ

วันนี้วันที่14 ของรอบเดือนนับวันไข่ตกตามแอปในมือถือ พอดีอยู่คนละจังหวัดกับแฟนค่ะ วันนี้จะเจอกันพอดี. ..ถามว่ามีอาการปวดท้องแต่ยังไม่มูกใสๆเลย ไข่จะตกไหมคะ ใครมีอาการแบบนี้ไหม เดือนก่อนมีปวดหน้าอก ปวดท้อง ด้วยค่ะ ขอบคุณล่วงหน้าที่มาตอบ...ปล.เคยแท้งครบปี61

1 Trả lời

ระยะหวังผล 13-16 คะ จัดไปอย่าลืมเตรียมร่างกายให้พร้อม อย่าเครียด/กังวลนะคะ ✌