#ลิ่มเลือด

คลอดน้องตั้งแต่วันที่9วันนี้วันที่14 มีลิ่มเลือดออกแบบนี้2รอบแล้วค่ะ ใครเคยเป็นบ้างค่ะ เป็นอะไรไหม

#ลิ่มเลือด

เป็นเหมือนกันค่ะ แต่ไม่เยอะ พยายามกินน้ำอุ่น ประคบหน้าท้องบ่อยๆ ก็หายค่ะ แต่ถ้ามีอาการหนาวสั่น เหมือนจะไม่สะบาย ควรไปหาหมอนะคะเดี๋ยวตกเลือด อันตรายมากค่ะ

จริงๆก้อาจจะเป็นการขับเลือดเสียที่ตกค้างอยู่ออกค่ะ แต่ไม่สบายใจหาหมอปรึกษาหมอก้จะดีกว่าค่ะเผื่ออาจจะเป็นอย่างอื่นที่เราคาดไม่ถึง

2y trước

ไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ เป็นเพราะ น้ำคาวปลาไม่ออกรึป่าว ไม่รู้อ่ะค่ะ

อาจเป็นเลือดเสียที่ตกค้างอยุ่ข้างในแม่ควรกินน้ำอุ่นร้อนบ่อยๆละลายลิ่มเลือดให้ออกมาค่ะ

2y trước

น่าจะใช่ค่ะแม่ เพราะตอนที่ลิ่มเลือดออก น้ำคาวปลาไม่ค่อยมี

ตอนนี้เป็นอย่างไงบ้างคะแม่พอดีเป็นแบบนี้เหมือนกันเลยกังวลเหมือนกันพึ่งคลอดได้2อาทิตย์

ปกติค่ะ เราก็เป็นตอนแรก ตอนนี้คลอดได้26วันแล้ว ไม่ค่อยมีน้ำคาวปลาเยอะ

เคยเป็นค่ะคลอดน้องได้ประมาณ1-2สัปดาห์เคยออกมาครั้งนึงก้อนใหญ่มาก

เคยเป็นค่ะก้อนใหญ่กว่านี้มากแต่ก็ไม่ได้มีอาการอะไรอย่างอื่นนะคะ

2y trước

ใช่ค่ะ ไม่มีอาการอะไรเลย ที่ออกลิ่มเลือดออกมา เป็นเพราะน้ำคาวปลาไม่ค่อยออกด้วยรึป่าว เลยออกเป็นลิ่มเลือดแทน

เป็นเหมือนกันคะ น่าจะเป็นที่เรากินยาขับน้ำคาวปลาคะ

ตกเลือดคร้ะเราเคยเป็นรีบหาหม้อเลยค่ะมีสิทธิช้อกได้

2y trước

แต่น้ำคาวปลาไม่ค่อยออก พอออกมาเป็นก้อน 3ครั้ง แต่ตอนนี้หายแล้วค่ะ น้ำคาวปลาก็มาเรื่อยๆ

เคยค่ะ มดลูกขับน้ำขับเลือดออกค่ะ