ลูกไม่ค่อยดิ้น

วันนี้ลูกไม่ค่อยดิ้นเลยค่ะ ตอนนี้กำลังจะไปรพ. พอกำลังจะไปรพ.ลูกก็ดิ้นขึ้นมา ควรไปหาหมอเลยมั้ยคะ กลัวไปแล้วหมอจะว่าค่ะ

1 Trả lời

น้องจะดิ้นสม่ำเสมอช่วง 28wขึ้นไปค่ะแม่ แต่ถ้า24ชม น้องไม่ดิ้นเลย กับมีอาการท้องแข็งเป็นเวลานานก็ควรไปหาหมอค่ะ