เข้าห้องน้ำซัป มีเลือกติดออกมา เลยรอฉี่อีกรอบซับแล้วไม่มี ควรไปหาหมอเลยมั้ยคะ. 30w4D

ซัปมีเลือดติด ควรไปหาหมอเลยมั้ยคะ 30w4d

เข้าห้องน้ำซัป มีเลือกติดออกมา เลยรอฉี่อีกรอบซับแล้วไม่มี ควรไปหาหมอเลยมั้ยคะ. 30w4D
1 Trả lời

ไปค่ะ ด่วนค่ะ แม่บ่านนี้เจอมาตั้งแต่ 22 w จนถึงวันคลอดเลยค่ะ ออกเกือบทุกวัน

4y trước

ขอบคุณคะ ตอนนี้แอดมิด ที่รพ เรียบร้อย ท้องแข็งถี่ แต่ปากมดลูกไม่เปิด