ลูก1ขวบ8เดือน ไม่สบาย นอนสะดุ้งบ่อย

วันนี้ลูกสาวนอนแทบไม่ค่อยได้ เพราะนางนอนสะดุ้งบ่อยมาก ทั้งๆที่เพิ่งกลับไป4นาที ให้กอดตุ๊กตาก็แล้ว ผ้าทับก็แล้ว กอดก็แล้ว ก็ไม่หายค่ะ สะดุ้งเหมือนเดิม

1 Trả lời

อายุพอๆ กัน มีเป็นบ้างบางวันค่ะ ที่เห็นชัดคือตอนน้องนอนในรถเข็น แม่ก็เอาผ้าทับอก แต่น้องก็เป็น น่าจะนอนไม่สยายตัว