ท้องแรกท้อง33w5d

วันนี้ลูกดิ้นน้อยมากค่ะ แทบไม่ดิ้นเลยจะเป็นไรไหมคะ🥹#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

ถ้าน้องดิ้นไม่ถึง 10 ครั้งต่อวัน แนะนำให้รีบหาหมอนะคะ แต่ถ้าเกินไม่เป็นไรค่ะ อายุครรภ์มากๆ น้องจะตัวโตขึ้น และพื้นที่ในท้องแม่น้อยลงค่ะ

เเนะนำนับลูกดิ้นค่ะ ถ้าเกินวันละ10ครั้งยังโอเคอยู่เเต่ถ้าน้อยกว่านั้นหรือเงียบหายไปเรยเเนะนำให้ไปหาคุณหมอค่ะ

ถ้าเงียบหายเลยควรไปพบคุณหมอนะคะ สายสะดืออาจพันตัวน้องอยู่

ภายใน1วัน น้องดิ้นเกิน10ครั้งมั้ยคะ

✌️