หลังจากที่โพสถามเรื่องมูกใส

วันนี้ลุกมาฉี่มีมูกเลือดปนฉี่ พอเอาทิชชู่เช็ดมีลิ่มเลือดปนมานิดหน่อย นี่เตรียมตัวจะไปหาหมอแล้วค่ะ ใกล้คลอดเต็มที่แล้วใช่มั้ยคะ กลัวไปหาหมอแล้วหน้าแตกกลับบ้าน

หลังจากที่โพสถามเรื่องมูกใส

เตรียมคลอดได้เลยจ้า