หลังจากที่โพสถามเรื่องมูกใส

วันนี้ลุกมาฉี่มีมูกเลือดปนฉี่ พอเอาทิชชู่เช็ดมีลิ่มเลือดปนมานิดหน่อย นี่เตรียมตัวจะไปหาหมอแล้วค่ะ ใกล้คลอดเต็มที่แล้วใช่มั้ยคะ กลัวไปหาหมอแล้วหน้าแตกกลับบ้าน

หลังจากที่โพสถามเรื่องมูกใส

สิ่งที่รอคอยตอนนี้เลย เข้าห้องน้ำต้องคอยเช็ดดูเหมือนคนบ้าเมื่อไหร่จะปวดท้อง เมื่อไหร่มูกเลือดจะมา อยากคลอดแย่แล้ว

5y trước

รอปวดอย่างเดียวตอนนี้หมอไม่ให้ไปโรงบาล เป็นห่วงลูกมาก39+5แล้ว ยังไม่ปวดเตือนเลย

บ้านนี้ก็มานิดนึงค่ะ​ ไปหาหมอๆบอกปากมดลูกยังไม่เปิด​ ให้กลับมาดูอาการที่บ้านค่ะ เเม่อยากเเตกเเล้ว38+6

5y trước

ยินดีด้วยนะคะ

น้องท่าจะอยากออกมาแล้วค่ะ ขอให้คลอดง่ายๆ นะคะ

คลอดแล้วจ้าแม่ เมื่อเช้า

เตรียมคลอดได้เลยจ้า