31วีค

วันนี้รู้สึกเหนื่อยทั้งวันเลยค่ะ รู้เฉยๆก็รู้สึกเหนื่อย เหมือนหัวใจเต้นเร็ว ใครเคยเป็นบ้างไหมคะ ปกติไหม

1 Trả lời

เรา 31 สัปดาห์เหมือนกันค่ะ นอนอยู่ ลุกขึ้นเดินไปห้องน้ำแป๊บเดียว กลับมานอนต่อก็รู้สึกหายใจเหนื่อยๆค่ะ