กินน้ำอัดลม

วันนี้รู้สึกอยากกินแป๊ปซี่มากค่ะ เลยจัดมา1ขวด (ขวดเล็ก15บาท) มีใครเคยกินบ้างมั้ยค่ะ น้องจะเป็นอะไรมั่ยคะ แอบกังวลนิดๆค่ะ แต่กินไปแล้ว?? 10week

เค้ากินบ่อยมากๆวันนี้กินไป3ขวด

5y trước

ถ้าเสี่ยงเบาหวานไม่ควรมานค่ะ

เราก็กิน

5y trước

😂😂😂