เท้าบวม กดแล้วบุ๋ม ในอายุครรภ์ 36+3 สัปดาห์ อันตราย ควรไปพบแพทย์มั้ยคะ #ท้องสองค่ะ

วันนี้รู้สึกมือบวม เท้าบวมมากค่ะ ปกติตื่นมาจะบวมแค่ช่วงเช้า แต่วันนี้บวมเกือบทั้งวัน ตอนนี้ก็ยังบวมๆ อยู่ กดแล้วบุ๋ม ตั้งแต่เช้า ตอนนี้ลองกดดูก็ยังบุ๋ม แต่ไม่ค่อยชัด แบบนี้อันตราย ควรไปแพทย์มั้ยคะ

แนะนำหาหมอดีกว่านะคะ

แนะนำหาหมอค่า