ท้อง22 สัปดาห์ วันนี้มีมูกใสๆค่อนข้างเยอะ ปวดจิมิ ปกติไหมคะ

วันนี้รุ้สึกปวดจิมิ ค่ะและรุ้สึกว่า กกน แฉะๆ นิดน่อย เลยเข้าห้องน้ำ มูกใสๆ ติด กกน ละก้ปวดๆจิมิ ปกติไหมคะ

1 Trả lời

ปกติค่ะ น้องกลับหัวแต่น้องจะกลับไปกลับมาตลอดนะจะมีอาการปวดอย่างนี้เรื่อยๆ น้ำมูกใสๆแสดงว่าคุณน่ะอายุครรภ์น่ะเริ่มมากขึ้นแล้วก็ใกล้คลอดค่ะ