มูกใส คือสัญญานเตือนใช่ไหมคะแม่ๆ

วันนี้มูกใสๆไหลออกตั้งแต่เช้าแล้วค่ะแม่ๆ แต่ไม่มีอาการปวดหน่วงหรือเจ็บท้องเลยค่ะ

1 Trả lời

รอมูกมีเลือดปนค่ะ

7mo trước

เมื่อกี้มีมูกใสไหลออกมาเหมือนกันค่ะ เเละก้ท้องเเข็ง เเต่ไม่มีอาการปวดท้อง 38+2ค่ะ เเบบนี้ไกล้คลอดยังค่ะ