มีเลือดออกระหว่างตั้งครรภ์26สัปดาห์

วันนี้มีเลือดออกค่ะแต่เป็นเลือดแดงสดเป็นอะไรมากไหมค่ะแต่ตอนนี้เลือดหายไปแล้วค่ะแม่ๆเคยเป็นไหมค่ะพอดีเป็นคุณแม่มือใหม่ค่ะ

หาหมอเลยค่ะแม่ คนท้องไม่ควรมีเลือดออก เพื่อนของแม่บ้านนี้มีเลือดออก ประมาณ 10หยด ไปรพ. หมอบอกแท้งคุมคาม ให้นอนนิ่งๆห้ามทำอะไร

ไปหาหมอด่วนค่ะ มีภาวะแท้งคุกคาม คนท้องไม่ครบกำหนดไม่ควรมีเลือดออกไม่ว่ากรณีใดๆ

แนะนำหาหมอค่ะ คนท้องไม่ควรมีเลือดออกนะคะ

ขอบคุณค่ะแม่ๆเคยเป็นไหมค่ะ

แนะนำหาหมอค่า