ภาวะแท้งคุกคาม 7สัปดาห์

วันนี้มีเลือดสีน้ำตาลอ่อน ออก ไปหาหมอหมอตรวจภายในปรากฎว่าเลือดสีแดงสดออกมาเยอะมากก เป็นภาวะแท้งคุกคาม ตอน 7สัปดาห์ พอหมออัลตราซาวด์ดูหัวใจเด็กเต้นปกติ ใครดูอัลตราซาวด์ออกบ้างคะเหลือน้อยลอยในน้ำคล่ำแบบนี้ปกติใช่ไหมคะ ขอวีธีการดูแลตัวเองหน่อยคะ 💕💕 ท้องแรก#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ภาวะแท้งคุกคาม 7สัปดาห์

บ้านนี้มีภาวะแท้งคุกคามเหมือนกันค่ะ หมอให้นอนนิ่งๆ7วัน ทานยากันแท้ง ตอนนี้เลือดไม่ออกแล้วค่ะ เมื่อวานไปตรวจลูกปกติแต่ได้ทานยากันแท้งต่อถึง3เดือน สู้ๆนะคะ