ภาวะแท้งคุกคาม 7สัปดาห์

วันนี้มีเลือดสีน้ำตาลอ่อน ออก ไปหาหมอหมอตรวจภายในปรากฎว่าเลือดสีแดงสดออกมาเยอะมากก เป็นภาวะแท้งคุกคาม ตอน 7สัปดาห์ พอหมออัลตราซาวด์ดูหัวใจเด็กเต้นปกติ ใครดูอัลตราซาวด์ออกบ้างคะเหลือน้อยลอยในน้ำคล่ำแบบนี้ปกติใช่ไหมคะ ขอวีธีการดูแลตัวเองหน่อยคะ 💕💕 ท้องแรก#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ภาวะแท้งคุกคาม 7สัปดาห์

น้องหัวใจเต้นแล้ว คุณหมอคงฉีดยากันแท้งให้ค่ะ งดเดิน ทำตามคุณหมอบอกนะคะแม่ ❤️ ของเราอายุครรภ์พอๆกับแม่เลยค่ะ แต่ยังไม่เจอหัวใจน้อง คุณหมอเลยไม่ฉีดยากันแท้งให้✌️✌️✌️

นอนอย่างเดียวเลยค่ะแม่ทำตามที่หมอสั่งอย่างเคร่งครัด เราเพิ่งเสียน้องไปเมื่อช่วงเย็นนี้เองค่ะทั้งที่ทำตามหมอบอกอย่างเคร่งครัดแล้ว ขอให้น้องอยู่รอดปลอดภัยนะคะ

บ้านนี้ภาวะแท้งคุกคามคะ แต่หมอสั่งยาให้ทาน ช่วงมีเลือด แม่ งดทำกิจกรรมทุกอย่าง ไม่ทำงาน นอนอย่างเดียวคะ ตอนนี้ น้อง7 เดือนแล้ว พยายามอย่าเครียดน่ะคะ

บ้านนี้ 11 week แท้งคุกคามเหมือนกันค่ะ หมอแนะนำให้นอนนิ่งๆ งดทำกิจกรรมทุกอย่าง นอนหลับพักผ่อนให้เพียงพอ ตอนนี้ได้ 20 week แล้วค่ะ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ ตอนนี้สีเลือดเริ่มจางค่ะ ฉีดกันแท้งแล้ว 1 เข็ม สัปดาห์ไปฉีดอีก ภาวนาให้น้องอยู่ด้วยกันต่อไป

บ้านนี้7weekเเท้วคุกคาม ผนังมดลูกลอก มีเลือดออก ฉีดยากันเเท้งเเละยามาเหน็บค่ะ เจอตัวน้อง เจอหัวใจน้องค่ะ

คุณแม่ต้องไม่เครียดนะคะ ทำใจให้สบาย ไม่ยกของหนัก ไม่เดินเยอะปกติแล้วคุณหมอจะให้ยากันแท้งด้วยค่ะ

เค้าเลือดออกเมื่อคืนนี้ค่ะ จะแท้งไหมค่ะท้องพึ่งเข้า10 สัปดาห์ กลัวมากกลัวน้องจะเป็นอะไรไปค่ะ

2y trước

เค้าไปหาหมอเมื่อกี้ หมออัลตราซาวด์บอกเด็กปกติดีค่ะ หายใจปกติแข็งแรงค่ะ 🥰หมอห้ามทำงานหนักๆ

บ้านนี้ก็เลือดออกค่ะหมอให้กลับมานอนอยู่เฉยๆไม่ให้ทำอะไรยาก็ไม่ได้กินค่ะกังวลมากๆเลย

2y trước

สู้ๆนะแม่

บ้านนี้หมอไม่ได้ให้ยามาค่ะ เลือดยังออกนิดหน่อยค่ะหมอบอกให้นอนพักเยอะๆค่ะ