หลังจากกระตุ้น เมื่อ19 ที่ผ่านมา

วันนี้มีอาการปวดท้องร่วมด้วยมูกปนเลือด

หลังจากกระตุ้น เมื่อ19 ที่ผ่านมา

แม่โดนกระตุ้นไป มีเลือดออกหลังกระตุ้นมั้ยคะ เยอะรึป่าว พอดีวันนี้โดนกระตุ้นไป มีเลือดออกหลังกระตุ้นถามพยาบาลเขาบอกปกติแต่ผ่านไป3ชม.แล้ว มีอาการปวดหลังร้าวมาท้องน้อยลงขา เหมือนปวดประจำเดือนแล้วก้ยังมีลิ่มเลือดออกค่ะ แบบนี้ยังปกติมั้ยคะ แม่เป็นเหมือนกันมั้ยคะ

2y trước

รีบไปหาหมอเลยนะคะ เรามาหาหมอได้แอดมิดเลย ปากมดลูกเปิด2เซน ยุใกล้หมอจะสบายใจกว่านะคะ

ปกติถ้าโดนกระตุ้นจะมีมูกเลือดอยู่ 2-3 วัน ปกติค่า เราก็มี พอครบ 2 วันปุป มีน้ำเดินเลยเรา 😂🥰

สังเกตอาการรัวๆ ค่ะ ใกล้ออกแล้ววว

แม่ไปหาหมอยัง เป็นยังไงบ้างคะ

2y trước

ยังเลยคะ ปวดจี้ด แล้วก็เบาลง มูกปนเลือดก็ยังไหลอยู่

แนะนำหาหมอดีกว่านะคะ

แนะนำหาหมอนะค่า