สอบถามแม่ๆหน่อยค่า🥺

วันนี้มีอาการปวดท้องตรงท้องน้อยใกล้ๆขาหนีบค่ะ แม่ๆคนไหนเคยเป็นมั้ยคะ เจ็บมาแปลบๆนอนสักพักก้หายค่ะ แต่อยากรู้ว่ามันเกิดจากอะไรคะแม่ๆ ท้องได้6เดือนแล้วค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ

1 Trả lời

น่าจะเกิดจากขนาดของทารกใหญ่ขึ้นด้วยมั้งคะ เลยทำให้ปวดบริเวณช่วงนั้น