37week เจ็บจิมิ

วันนี้มีอาการ เจ็บบริเวณปากจิมิมาค่ะเวลาเดิน แล้วก็รู้สึกเหมือนคลื่นไส้ตอนช่วงบ่ายมาสองวันแล้ว ท้องก็แข็งบ่อย แบบนี้ใกล้คลอดยังค่ะ

ก่อนจะคลื่นไส้มีอาการน้องดิ้นไหมคะ ถ้าน้องดิ้นมากๆทำให้คลื่นไส้ได้ค่ะ บางคนเจ็บจิมิจนเดินไม่ไหว แสดงว่าน้องกลับหัวรอค่ะ ถ้าไม่สบายใจคุณแม่ลองไปหาหมอดูนะคะ

9mo trước

ขอบคุณค่ะแม่

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️

9mo trước

ขอบคุณค่ะแม่.