สอบถามหน่อยคะแบบนี้ใช่ๆไหมคะ

วันนี้มีมูกแบบนี้ไหลออกมา แต่ยังไม่มีอาการเจ็บท้องเลยคะ ตื่นเต้นทำตัวไม่ถูกเลย

สอบถามหน่อยคะแบบนี้ใช่ๆไหมคะ

เหมือนกันค่ะ เมื่อเช้าก็มีมูกเลือดออกไปรพ.ปากมดลูกเปิด2เซนเเต่ไม่ปวดท้อง หมอเลยให้กับบ้านรอให้ปวดถี่ มีน้ำเดิน รึมูกเลือดสดๆ เเต่ตอนนี้ก็ยังมีมูกออกมาเรื่อยๆ

2y trước

บ้านนี้คลอดแล้ว แม่คลอดยังคะ

ท้องกี่เดือนแล้วคะ ถ้าใกล้คลอดก็ลองนอนราบแล้วเอามือจับหน้าท้องดูนะคะ ว่าท้องแข็งไหมใน 1ช้่วโมง ถ้าแข็งแล้วคลอายเป็นระยะสัก 4-5 ครั้งควรหาหมอนะคะ

2y trước

น้องคลอดแล้วจ้าแม่37วีค

บ้านนี้มูกออกเเบบนี้เลยค่ะ พึ่งเเตกเมื่อวานจ้าา

2y trước

บ้านนี้แตก00:51

รีบหาหมอจ้า​ คนท้องไม่ควรมีเลือดออกทุกกรณี​

2y trước

ยินดี​ด้วยค่ะคุณ​แม่​

แม่บ้านนี้เป็นแบบนี้เลยตอนนี้คลอดแล้วค่ะ

2y trước

น้องคลอดแล้วจ้าขอบคุณค๊ะ😀

ปากมดลูกเปิดแล้วไปหาหมอได้เลย

2y trước

แสดงความยินดีกับแม่ด้วยนะคะ สุขภาพร่างกายแข็งแรงนะแม่

แนะนำให้รียไปหาหมอเลยค่ะ

2y trước

น้องคลอดออกมาแล้วจ้าแม่ๆ

หาหมอนะคะ