ท้องเเรกค่ะช่วยเเนะนำหน่อยค่าเเม่ๆ

วันนี้มีมูกออกเเบบนี้เป็นก้อนเหนียวๆ3รอบเเล้วค่ะ+กับมีท้องเเข็งด้วย39+2ค่ะ อีกนานใหมคะเเม่ๆ #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

ท้องเเรกค่ะช่วยเเนะนำหน่อยค่าเเม่ๆ

อีกไม่นานเเล้วค่ะเเม่ อย่าลืมไปหาหมอให้ดูปากมดลูกนะคะ สู้นะคะเเม่อีกนิดเดียว❤️

1y trước

ไปมาเมื่อวันศุกร์หมอบอกปากมดลูกยังไม่เปิดเลยค่ะเเม่ อยากออกจะเเย่เเล้ว🥹🥹

สู้ๆ นะคะแม่