38+6 มีมูกขาวครั้งแรก อีกนานไหมจะคลอดคะแม่ๆ

วันนี้มีมูกขาวครั้งแรกค่ะ มีเจ็บตึงบริเวณหัวหน่าวร้าวไปที่ต้นขา และขาหนีบ แต่จะเจ็บเฉพาะเวลาลุกเดิน มีเจ็บเตือนบ้างเล็กน้อย แต่ไม่ถี่ค่ะ แบบนี้อีกกี่วันจะคลอดคะ ลุ้นทุกวันเลยค่ะ

อยู่ที่ร่างกายเเม่เเต่ละคนคะ ✌️

4y trước

ลุ้นทุกวันเลยจ้าแม่ สู้ค่ะ✌️