มันคืออะไร? ตั้งครรภ์7เดือน

วันนี้มีน้ำใสๆไหลออกมาจากหัวนม แต่ไม่ได้บีบนะคะ ทีเเรกนึกว่าน้ำนม แต่มันเป็นใสๆไม่ขุ่นก็เลยไม่รุ้ว่ามันคืออะไร

ดีจังเลยค่ะ บ้านนี้ 8 เดือนกว่าแล้วยังไม่มีอะไรไหลออกจากนมเลยค่ะแม่ กลัวไม่มีนมให้ลูกกิน ต้องสั่งน้ำหัวปลีมากินแล้วกินอีก

4y trước

ไหลออกมาข้างเดียวนิดเดียวเองคะ

บ้านนี้มีตั้งแต่6เดือนค่ะ มันคือน้ำนมค่ะ ไม่ต้องกังวลนะคะ ตอนนี้9เดือน เป็นน้ำใสใสขุ่นๆค่ะ 😊

4y trước

อ่อจ้า แต่มีแค่ครั้งเดียว วันเดียวเองนะคะ

เราก็เป็นคะ ใสเหมือนน้ำเปล่าเลย น่าจะเป็นน้ำนมใสๆคะ

4y trước

จ้า พอแห้งติดเสื้อเปนคราบเลย

น้ำนมค่ะ เดี๋ยวพอสัก8-9เดือน จะเป็นเหลืองๆขุ่นๆค่ะ

4y trước

อ่อคะ ขอบคุณคะ

น้ำนมค่ะเเม่ บ้านนี้ไหลตั้งเเต่5เดือน

4y trước

อย่าไปบีบนะคะเเม่😍

เราก็เป็นค่ะ แต่แค่ซึมออกนิดเดียว

4y trước

จ้า ซึมออกมานิดเดียว ครั้งเดียวด้วยคะ

น้ำนมค่ะแม่

น้ำนมจ้า

4y trước

ปกติถ้ามีออกมาครั้งนึงแล้ว จะมีมาอีกมั๊ยคะ