ขอคำแนะนำจากแม่ๆหน่อยค่ะ

เราท้องแรกค่ะ ตั้งครรภ์ 20 วีค วันนี้มีน้ำใสๆไหลออกมาจากหัวนม ใช่น้ำนมไหมแล้วทำไมน้ำนมมาไวจังคะ อันตรายหรือป่าว

1 Trả lời

น้ำนมค่ะ ไม่บีบไม่เค้นน้ำนมออกมานะค่ะ หาผ้าหรือสำลีซับค่ะ ถ้าบีบเสี่ยงคลอดก่อนกำหนดได้ค่ะ