ช็อคโกแลตซีตและเนื้องอกขณะตั้งครรภ์

วันนี้มีนัดฝากครรภ์กับคุณหมอ อายุครรภ์ 7W เห็นเป็นถุงไข่แดงแล้ว แต่เจอช็อคโกแลตซีต ขนาด 7 cm และ เนื้องอกอีก 2 cm มีแม่ๆคนไหนเจอแบบเราบ้างไหมคะ ตอนนี้กังวลเรื่องลูกมากๆ อยากทราบว่าคุณหมอรักษาแบบไหนคะ ของเราต้องติดตามอาการไปก่อน #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

รอแม่ที่มีประสบการณ์มาตอบนะคะ