37วีค 5วัน

วันนี้มีนัดกับคุณหมอ นน.ขึ้น2กก.ภายใน2สัปดาห์ คุณหมอตกใจเพราะตัวเเม่ไม่ได้บวมเลยเเต่ลงที่ลูก แม่รู้รู้สึกบ้างไหม ว่า นน.ไปอยู่ไหนทั้งๆที่แม่ไม่อ้วน ตอบได้เลยค่ะคุณหมอ นน.อยู่ที่ลูก ไหนได้ถ้า นน.อยู่ที่ลูกหนักถึง 4.7 กก.เลยนะเเม่ ทีมกรกฎาคมมีแม่บ้านไหนน้ำหนักลงลูกเหมือนแม่บ้านนี้บ้างคะ

บ้านนี้พึ่งไปหาหมอมาเมื่อวาน 35+4 น้ำหนักแม่ขึ้นเพิ่มอีกแค่ 1 กิโล แต่น้ำหนักไปกองที่ตัวเล็ก ตอนนี้ 3141 กรัมแล้ว กว่าจะคลอดมีหวัง 4000 แน่ๆ หมอนัดสองอาทิตย์ น้ำหนักลูกขึ้นมาจาก 2 อาทิตย์ก่อน 700 กรัมเลยจ้า ขนาดงดนมแล้วนะเนี่ย 🥰🥰 ต้าวอ้วนของแม่ ทีมกรกฎา ทีมลูกชาย กำหนด 30 ก.ค. จ้า 😍

3y trước

น้ำหนัก​ดีเหมือนกัน​บ้านนี้ลูก​สาว​ 36​Week​3000​กรัมแล้วค่ะ แม่จิเบ่งไหวไหมอยากให้คลอดแล้วอึดอัด​มาก​ดิ้นทีเสียวแปลบ​เลย🤣✌️

บ้านนี้ซาวตอน35วีคได้2900กรัม ตอนนี้จะเข้า37วีคเเร้วจ้า ตัวก็ไม่บวม น้ำหนักก่อนท้อง61ตอนนี้ไกล้ผ่าคลอดได้70พอดีเลย

บ้านนี้ตอน 6 เดือน ขึ้นมา 6 กก.แม่บ้านนี้ไม่อ้วนนะคะ แต่ต้องคุม เพราะขึ้นเยอะเกิน

3y trước

ใช่ค่ะเเม่ คลอดเเล้วค่อยลด

หมอนัดผ่าเลยมั้ยคะแม่ ลูกตัวโตมาก

3y trước

37 week น้ำหนักลูก 3094 กรัม หมอนัดผ่าแล้วค่ะ หมอประเมินว่าแม่ตัวเล็ก บวกกับปริมาณน้ำคร่ำเยอะ หมอกลัวว่าคลอดเองแล้วจะตกเลือดหลังคลอดเลยนัดผ่า 9 ก.ค นี้

แสดงว่ากินอาหารจำพวกโปรตีนเยอะ