อยากรู้ว่าปวดท้องแข็งไก้ลคลอดปวดแบบไหนค่ะอาการเป็นยังไงค่ะไม่รู้เลยท้องแรกค่ะ38+1wแล้วค่ะ.

วันนี้มีท้องแข็งแต่ไม่เจ็บมันใช่ท้องแข็งไก้ลคลอดรึป่าวค่ะ

1 Trả lời

ถ้าปวดท้องใกล้คลอดจะเป็นปวดท้องแข็งทั้งท้องค่ะแล้วจะปวดถี่ค่ะถ้า 1 ชั่วโมงปวดถึง7-8 ครั้งต้องไปหาหมอได้แล้วค่ะ

3y trước

ออ ค่ะขอบคุณค่ะ