เจ็บท้องคลอด

คุณแม่ๆช่วยเล่าประสบการณ์เจ็บท้องคลอดให้ฟังได้มั้ยค้ะ คือแม่บ้านนี้ยังวัยรุ่นท้องแรก 38+1wแล้วค่ะ ทำอะไรไม่ถูก อยากขอคำแนะนำจากแม่ๆบ้านอื่นด้วยค่ะ

บ้านนี้ท้องเเรกก้ออายุน้อยค่ะ15เองปวดท้องเหมือนท้องอืดเหมือนจะอึเเต่อึไม่ออกค่ะด้วยความอายุน้อยได้ผ่าค่ะเพราะฉันตราย

บ้านนี่เจ็บเหมือนมีประจำเดือนค่ะ ท้องแรกไม่รู้อะไรเลยเหมือนกันค่ะ พอสักพักมีน้ำคร่ำไหล เลยรีบไป รพ. ค่ะ