หลังจากขูดมดลูกไป วันที่1 ธ.ค 62

วันนี้มีตกขาวสีเหลืองอ่อนออกมาทางช่องคลอดค่ะไม่มีกลิ่น แต่มะวานมีอาการเหมือนจะมี ประจำเดือนแต่ไม่มีมีแต่ตกขาวสีน้ำตาลอ่อนค่ะ ผิดปกติไหมค่ะ

1 Trả lời

หาหมอจ้าแม่

5y trước

เป็นแค่วันเดียวค่ะนิดเดียว ตอนนี้ไม่เป็นแล้วค่ะ พี่พยาบาลบอกบางทีอาจจะขับออกไม่หมด