คลอดก่อนกำหนด

วันนี้มาตรวจตามปกติ สิ่งที่กังวลมาตลอดคือเรื่องของความดัน วันนี้ตรวจแล้วพบว่าความดันสูงมาก 158 คุณหมอจึงให้ผ่าคลอดวันนี้เลย ผมไม่รู้ว่านี่คือเรื่องผิดปกติหรือไม่ แต่ตอนนี้ผมกังวลมากๆ กลัวแทนภรรยามากๆ 😥#ท้องแรก#ขอคำแนะนำ

1 Trả lời

ไม่ต้องกังวลนะคะคุณพ่อ การที่หมอให้ผ่าก่อนกำหนดเพื่อทั้งน้องและตัวแม่ค่ะ ปล่อยไว้นานกว่านี้หมอเขาประเมินว่าอาจจะมีอันตรายค่ะ เชื่อหมอ ☺️✌🏻

4y trước

ขอบคุณครับ