ท้อง8W ท้องแรก มีมูกเลือด

วันนี้มาซาวด์เจอถุงตั้งครรภ์ เจอน้องด้วย หมอให้ฉีดยากันแท้ง น้องมีโอกาศหลุดไหมคะ หรือ50/50

1 Trả lời

50/50ค่ะเพราะร่างกายแต่ละคนไม่เหมือนกัน ส่วนตัวมีเลือดออกตอน9วีคแต่น้องเกาะแม่แน่นจนตอนนี้30วีคแล้วค่ะ

5mo trước

ขอบคุณค่ะแม่