8w มีเลือดออกทางช่องคลอด

ตี 4 วันนี้มีเลือดออกทางช่องคลอด หมอบอกแท้งคุกคาม ซึ่งก่อนหน้านี้น้ำที่ไหลออกมาเป็นสีน้ำตาล หมอบอกเสี่ยงที่จะหลุด 50 :50 แม่ท่านใดมีประสบการณ์แบบนี้บ้างช่วยแชร์หน่อยคะ ตอนนี้กังวลใจมากคะ

เคยมีประสบการณ์ช่วง6วีคค่ะ เลือกออดสีน้ำตาลเข้ม หมอฉีดยากันแท้งและให้ยากลับมากิน หลังจากฉีดยาเสร็จเลือดไหลออกมาแบบประจำเดือนเลยค่ะ ไหลอยู่3-4วัน เครียดมาก ร้องไห้ทุกวัน แต่ก็นอนนิ่งๆบนเตียงตามที่หมอบอกนะคะ มีแค่ลุกไปอาบน้ำ เข้าห้องน้ำ โดนฉีดยากันแท้งไป4รอบ ตอนนี้น้อง28วีคแล้วค่ะ แม่พยายามอย่าเดิน อย่ายกของหนัก งดมีเพศสัมพันธ์ก่อนนะคะ

5y trước

อยู่ใกล้หมอแล้ว เบาใจไปหน่อยนึงนะคะแม่ สู้ๆนะคะ กำลังใจสำคัญที่สุด

ทำตามที่หมอแนะนำอย่างเคร่งครัดนะคะ พักผ่อนเยอะๆ งดใช้แรง ที่สำคัญ พยายามทำจิตใจให้สบายค่ะ เพราะความเครียดเป็นตัวอันตรายค่ะแม่

5y trước

ขอบคุณมากๆค่ะ