น้ำคร่ำน้อย

วันนี้มาซาวด์ หมอบอกน้ำคร่ำน้อยให้กินน้ำเยอะๆ อยากถามว่ามีเพื่อนๆคนไหนเจอปัญหานี้ไหมค่ะตอนนี้กลัวมาก

กินน้ำเยอะๆค่ะแม่ อย่าเครียดนะคะส่งผลต่อน้องค่ะ

เราเคยเป็นค่ะ หมอให้กินน้ำ3-4ลิตรเลย

2y trước

จะอันตรายไหมค่ะแม่ ตอนนี้สั่นหมดแล้ว