ไส้เลื่อน

วันนี้พาลูกไปหาหมอมาค่ะหมอบอกเป็นไส้เลื่อนระยะเริ่มเเรกอยากสอบถามคุณเเม่ที่เคยผ่านประสบการณ์ลูกผ่าไส้เลื่อนว่าแผลผ่าตัดใหญ่ไหมแล้วคุณหมอฉีดยาชาหรือวางยาสลบพักฝื้นกี่วันค่ะ

แผลประมาณ1นิ้ว ไม่ฉีดยาชา แต่วางยา นอนดูอาการ1คืน

5y trước

ขอบคุนค่ะ