พาลูกไปฉีดวัคซีน 2เดือน

วันนี้พาลูกไปฉีดวัคซีนเด้ก2เดือนที่อนามัย แล้วพยาบาลฉีดยาที่ขาเขาจิ้มเข็มแบบ แรงมากเเละดันยาอย่างเร็วเลยค้ะ อยากทราบว่าเขาไม่จับขาดูเลยหรอค่ะว่าควรฉีดตรงไหน หรือเขาทำถูกแล้วค้ะที่ฉีดแบบนั้น ตอนนี้น้องมีไข้ขยับขาที่ไรร้องไห้แบบเจ็บปวดมากเลยค้ะ สงสารลูกมาก #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

พาลูกไปฉีดวัคซีน 2เดือน
1 Trả lời

หลังฉีดภายใน 24 ชม. ให้ประคบเย็นค่ะ