น้องพลอยใสมารายงานตัวแล้วค่ะ

วันนี้พลอยใสได้5เดือนแล้วค่ะ เด็กน้อยนมผง

น้องพลอยใสมารายงานตัวแล้วค่ะ

นมแม่+นมผง อีก 3 วันก้อ 5 เดือนแล้วเหมือนกันค่ะ

3y trước

น่ารักมากเลยค่ะแม่

ถามแม่ค่ะ คลอดรพ.นพรัตน์แม่ใช้สิทธไรคะ

3y trước

จริงๆแม่มีสิทธิ์ประกันสังคมยุที่นวมิน9แต่แม่ไปคลอดนพรัตน์ค่ะ

น่ารักจังเลยครับ

3y trước

ขอบคุณค่ะ

น่ารักจังค่ะ

น่ารักมากเลย🥰

3y trước

ขอบคุณมากค่ะ

น่ารักกกก 🥰

ขอบคุณค่ะ