โรคเอ๋อ

วันนี้พยาบาลโทรมาบอกว่า ที่เจาะเลือดคัดกรองโรคเอ๋อไว้ก่อนออกจากโรงพยาบาล ค่าเลือดน้องสูงกว่าปกตินิดนึง ให้ไปตรวจซ้ำ ใครมีประสบการณ์แบบนี้บ้างคะ ไปตรวจซ้ำแล้วผลเป็นยังไงบ้าง ถ้าเป็นมีโอกาสหายมั้ยคะ ตอนนี้แม่เครียดมาก

1 Trả lời

หมอเคยคุยกับเราตอนเราพักฟื้น มีเคสนึงที่น้องเป็น แต่หมอบอกว่าโตขึ้นสามารถรักษาหายได้ค่ะ

4y trước

ขอบคุณมากค่ะ