เจ็บเตื่อน

วันนี้ปวดท้องจี๊ดๆมา4-5รอบละปวดห่างๆ ไมอยากคิด. ขนาดปวดเตื่อนยังปวดขนาดนี้ถ้าปวดถี่จะขนาดไหน

1 Trả lời

สู้ๆค่ะ ทรมารไม่นานเด่วเจอหน้ากันก็มีความสุขแล้วว ตอนปวดมีคนบอกให้ท่อง ปวดหนอๆ เจ็บหนอๆ จะบรรเทา แม่ก็ทำค่ะมันทำให้เราใจเย็นขึ้นน่ะค่ะ